Tổ chức lớp tập huấn công cụ bán hàng trực tuyến trên nền tảng Internet

Tổ chức lớp tập huấn công cụ bán hàng trực tuyến, xây dựng lợi thế cạnh tranh, thiết lập thị trường mục tiêu trên nền tảng Internet, xây dựng mô hình MVP, câu chuyện sản phẩm

Tổ chức lớp tập huấn công cụ bán hàng trực tuyến, xây dựng lợi thế

cạnh tranh, thiết lập thị trường mục tiêu trên nền tảng Internet, xây dựng

mô hình MVP, câu chuyện sản phẩm

Khóa tập huấn nằm trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 nhằm mục tiêu hỗ trợ các Hợp tác xã nông nghiệp đẩy mạnh thương mại trên nền tảng số, thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn, kết nối quảng bá trên nền tảng số. Đồng thời giúp bà con có thêm kiến thức mới, trang bị kỹ năng cơ bản về bán hàng trên các nền tảng internet.

(Đ/c Hà Năm – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khai mạc lớp tập huấn)

Nội dung khóa tập huấn được thiết kế bài bản và khoa học, tập trung vào từng chủ đề cụ thể nhằm hỗ trợ, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số. Tập huấn chuyên đề về công cụ bán hàng trực tuyến; Xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị trường Internet; Thiết lập thị trường mục tiêu trên nền tảng Internet; Giới thiệu nền tảng bán hàng trên Internet như Tiktok, Facebook Reels và YouTubeShorts; Xây dựng mô hình MVP; Câu chuyện sản phẩm...cho các hợp tác xã tại tỉnh Kon Tum.

(Trao phần quà cho nhóm xuất sắc nhất lớp tập huấn)

Thông qua lớp tập huấn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, thành viên, người lao động của các Hợp tác xã có thêm kiến thức mới, trang bị kỹ năng cơ bản về bán hàng trên các nền tảng internet, từ đó xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đưa sản phẩm của Hợp tác xã trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Quang Hưng

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 17/03/2023 Lượt xem : 171