Lê công nhận thành viên chính thức quý II/2022

Lễ công nhận thành viên chính thức của liên minh HTX tỉnh Kon Tum

-------------

Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2022, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kon Tum đã long trọng tổ chức lễ công nhận thành viên chính thức đối với 15 hợp tác xã mới thành lập tham gia là thành viên chính thức của Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

(Đồng chí Nguyễn Lâm Cảnh - Chủ tịch LMHTX tỉnh phát biểu tại Hội nghị)

Tham dự buổi lễ có các đồng chí  là Thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh, công chức, viên chức cơ quan Liên minh HTX; đại diện 15 Hợp tác xã được công nhận thành viên chính thức cùng toàn thể thành viên chính thức Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

(Trao Giấy chứng nhận công nhận thành viên của Liên minh HTX tỉnh)

15 hợp tác xã được công nhận thành viên chính thức Liên minh Hợp tác xã tỉnh lần này là những hợp tác xã hoạt động trên các lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ. Tham gia là thành viên Liên minh Hợp tác xã, các hợp tác xã được hướng dẫn nghiệp vụ, tập huấn về công tác quản lý, được tạo điều kiện để tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi mở rộng sản xuất kinh doanh, được hưởng các quyền lợi và thực hiện các nghĩa vụ của đơn vị thành viên theo quy định tại Điều lệ Liên minh HTX tỉnh Kon Tum. Kết nạp thêm 15 thành viên, tổng số thành viên của Liên minh HTX tỉnh Kon Tum nâng lên 122 thành viên.

(Quang cảnh Hội nghị)

Thay mặt 15 đơn vị thành viên mới, Giám đốc hợp tác xã HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp bày tỏ niềm vinh dự được trở thành thành viên Liên minh HTX tỉnh và khẳng định lòng quyết tâm phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng khu vực Kinh tế tập thể tỉnh nhà ngày một vững mạnh.

Phạm Ngoan

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 13/05/2022 Lượt xem : 359