Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 25/11, tại Liên minh HTX tỉnh, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Đến dự có đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, sở Nội vụ và Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh HTX tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Năm

Buổi lễ đã thông qua Quyết định số 253-QĐ/TU, ngày 07-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Hà Năm, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Liên minh HTX tỉnh và giới thiệu bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí A Pớt đánh giá cao năng lực của đồng chí Hà Năm. Hy vọng rằng trên cương vị mới, với năng lực, kinh nghiệm công tác, đồng chí Hà Năm sẽ cùng tập thể lãnh đạo Liên minh HTX thúc đẩy kinh tế tập thể, HTX phát triển . Đồng thời xây dựng tập thể lãnh đạo, công chức viên chức  và người lao động Liên minh HTX tỉnh đoàn kết gương mẫu, hết sức trách nhiệm, tận tụy với công việc; phát huy dân chủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Pớt phát biểu chỉ đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Năm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời đồng chí hứa sẽ đem hết trí tuệ, kinh nghiệm của mình xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Lâm Cảnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Năm

Lan Anh

Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 26/11/2021 Lượt xem : 341