Bạn đang ở :   Tin tức-Sự kiện > Tin chuyên ngành
    Đăng Nhập
TIN CHUYÊN NGÀNH

Ngày Quốc tế Hợp tác xã năm 2024

 

          Kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Hợp tác xã (CoopsDay) với chủ đề “Hợp tác xã xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”

        Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã có công văn gửi Liên minh Hợp tác xã các tỉnh/thành phố và các đơn vị trực thuộc về việc tuyên truyền sự kiện thứ Bảy đầu tiên của tháng 7 (ngày 06/7/2024), các Hợp tác xã trên toàn thế giới sẽ kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Hợp tác xã (CoopsDay) với chủ đề “Hợp tác xã xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. 

        Vào thứ Bảy đầu tiên của tháng 7 (ngày 06/7/2024), các Hợp tác xã trên toàn thế giới sẽ kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Hợp tác xã (CoopsDay) với chủ đề “Hợp tác xã xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Đây là dịp để các HTX nêu bật những đóng góp mang tính lịch sử và hiện tại của mình trong việc xây dựng một tương lai bền vững, thúc đẩy nỗ lực thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững vào năm 2030. Mục tiêu này phù hợp với mục tiêu mà Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc đưa ra vào ngày 19/6/2024. Tại Hội nghị, Đại hội đồng Liên hợp quốc nhấn mạnh Nghị quyết số A/RES/78/175 về HTX trong phát triển xã hội và công bố năm 2025 là Năm Quốc tế HTX.

        Nhân kỷ niệm lần thứ 102 năm Ngày Quốc tế Hợp tác xã (CoopsDay) và chuẩn bị cho Năm Quốc tế HTX – năm 2025, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam xây dựng kế hoạch yêu cầu Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố; các ban, đơn vị trực thuộc tuyên truyền sâu rộng với các hình thức đa dạng, phong phú tới các cấp, ngành, cán bộ, thành viên và người lao động khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã, các tầng lớp nhân dân về nội dung Ngày Quốc tế Hợp tác xã (CoopsDay) - năm 2024 và Năm Quốc tế HTX - năm 2025 (các bài viết về Ngày Quốc tế Hợp tác xã (CoopsDay) - năm 2024 và Năm Quốc tế HTX - năm 2025 được đăng tải trên vca.org.vn).

        Bên cạnh đó, tổ chức hoạt động kỷ niệm cho phù hợp; có thể kết hợp tổ chức cùng các hoạt động (hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, các hội nghị, hội thảo, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng…).

        Đặc biệt, Liên minh Hợp tác xã các tỉnh Kon Tum treo băng rôn và chỉ đạo các đơn vị thành viên treo băng rôn tại trụ sở cơ quan, đơn vị với nội dung: 

CHÀO MỪNG 102 NĂM NGÀY QUỐC TẾ HỢP TÁC XÃ - 06/7/2024 “HỢP TÁC XÃ XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI” 

 
 
 
                                                                                                          Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền
Đăng bởi : Administrator Account Ngày đăng : 05/07/2024 Lượt xem : 15
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Banner
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Banner